Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện M’Drắk lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029. Sáng ngày 29/1/2024, Liên đội trường TH Võ Thị Sáu đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với các hoạt động: Tuyên truyền về ngày tết cổ truyền của dân tộc. Tặng 35 xuất quà cho học sinh khó khăn trong toàn Liên đội. Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về. Liên đội xin chân thành cảm ơn cấp ủy, BGH nhà trường đã quan tâm chỉ đạo, ủng hộ kế hoạch của Liên đội, trân trọng cảm ơn sự chung tay góp sức của toàn thể thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Liên đội cũng xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Hội khuyến học xã Cư’Mta và Anh Lê Thành Vân, Chủ tịch Cty thời trang GuMac đã hỗ trợ thêm kinh phí cho chương trình được thành công tốt đẹp. Chúc tất cả mọi người đón một mùa xuân mới tràn ngập yêu thương. Cảm ơn và yêu thương tất cả.

Lượt xem: